ปกติเล่นให้คนอื่นดู ไ้ด้มาดูคน IKEA โชว์บ้างครับ

IKEA Staff Party

IKEA STAFF PARTY

IKEA STAFF PARTY

บล็อกแรกในชีวิตของผม @ToeyGuitaree ครับ วันนี้ (20/3/57) พวกเรามารับงานเล่นที่อิเกีย บางนา เป็นงาน Staff Party ได้ทีมแอ๊พ และพี่ปลาทอง มาช่วยสร้างสีสรรค์และบรรยากาศสนุกสนานกันครับ งานมาในบรรยากาศ Summer Beach จัดที่ลานจอดรถด้านหลังของ IKEA บางนา ตอนมาเกือบหาเวทีไม่เจอ -_-”

Ikea Staff Party เป็นบรรยากาศที่เป็นกันเองมากๆ พนักงานที่เพิ่งเลิกงานมาทยอยกันเปลี่ยนชุดให้เข้ากับธีมงาน summer beach ลงมานั่งประจำโต๊ะแต่ละฝ่ายกันไป แก๊งค์ใครแก๊งค์มัน แต่สุดท้ายก็รวมเป็นแก๊งเดียวดิ้นหน้าเวทีอยู่ดี 555 ช่วงกลางๆงานจะเป็นการประกวดการแสดง สร้างความเพลิดเพลินแก่พวกเรา ihear band ที่ได้มานั่งเป็นคนดูบ้าง ขณะรอเวลาเล่นอยู่ได้มากทีเดียว

ปกติเล่นให้คนอื่นดู ไ้ด้มาดูคน IKEA โชว์บ้างครับ

ปกติเล่นให้คนอื่นดู ไ้ด้มาดูคน IKEA โชว์บ้างครับ

และในที่สุดก็ถึงช่วงวงเรา เราเล่นเป็นวงอะคูสติก 3 คน (acoustic trio) คือ ผมเล่นกีตาร์ แอ๊พร้อง+Percussion และพี่ปลาทอง trumpet+ entertainer^^ ทุกคนสนุกสนานกันมาก ขึ้นมาร้องเพลง เต้นกันบนเวที เหมือนดั่งดูคอนเสิรต์วงร็อค!! คงเห็นได้จากในภาพ จนตัองมีการอังกอร์กัน เราก้อจัดให้ไปตามสมควร แล้วส่งท้ายใหั DJ รับช่วงต่อความสนุกในค่ำคืนนั้นไปครับ…เต้ย

มือกีตาร์วงไอเฮียแบนด์, Lap Tapping Guitar ออกเกม 1000 หน้าและ Music บำบัด (GU), popular vote :overdrive guitar contest 5,ชนะประกวด"พูดลอยๆ",1st rising star" Tommy Emmanuel Concert และเคย produce งานให้น้องตุ๊กตา จามาพร และเฟื่องลดา สราณี