ไอนัท ชนะรอบแบทเทิลในเพลงกะทันหัน

“ไอนัท สเปเชี่ยล คอมโบ เซ็ท” วงบิ๊กเบิ้มสำหรับงานใหญ่นำโดย ไอนัท TheVoiceTH

ไอนัท ชนะรอบแบทเทิลในเพลงกะทันหัน

ไอนัท ชนะรอบแบทเทิลในเพลงกะทันหัน

จากกระแสที่ฉุดไม่อยู่ของความนิยมในตัวไอนัท โดยคุณกบทรงสิทธิ์ให้ฉายาว่า “เจ้าพ่องานแต่ง” ส่วนคุณสรยุทธ์ให้แบรนดิ้งคุณไอนัท-ก้อย ว่า “เหมาะสำหรับงานแต่งแบบโมเดิร์น” ทำให้ทางทีม iHearBand ต้องวงดนตรีจัดชุดพิเศษ ที่มีโชว์พิเศษจากคุณไอนัทครับ โดยจัดเป็นวงใหญ่แบบ brass band combo set ด้วยเครื่องดนตรี 8 ชิ้น พร้อมเครื่องเสียงระดับยอดเยี่ยมที่มีซาวส์เอ็นจิเนียร์ที่มีความเข้าใจและการเอาใจใส่ดีเยี่ยม

ไอนัท เรื่องเล่าเช้านี้

ไอนัท เรื่องเล่าเช้านี้

ไอนัท สเปเชียล คอมโบ เซ็ท

ชุดนี้เครื่องดนตรีถึง 8 ชิ้นประกอบด้วย กีต้าร์ เบส กลองชุด เปียโนไฟฟ้า และ brass section ได้แก่ ทรัมเป็ต แซ็กโซโฟน ทรอมโบน ฟลุต ส่วนคุณไอนัทจะมากับนักร้องสาวที่เป็นแขกพิเศษไม่ธรรมดา พร้อมโชว์เพลง medley ที่วงเตรียมมาเป็นพิเศษในงาน

ราคาชุดนี้ พร้อมเครื่องเสียงอย่างดีได้คือ 90,000 บาท เจ้าภาพสามารถใช้เครื่องเสียงของทางเราได้ด้วยเช่นไมค์พิธีกรหรือลำโพงสำหรับปล่อยเสียงพรีเซ้นเทชัน สำหรับต่างจังหวัดคิดราคาค่าวงไม่ต่างกันเพียงแต่เจ้าภาพจัดหาเครื่องเสียง,ตั๋วเครื่องบินและที่พักให้ทางวงครับ

สำหรับราคาของวงดนตรีในชุดอื่นๆสามารถดูได้ที่ www.www.ihearband.com/cost

พัชร เกิดศิริ มือคีย์บอร์ดผู้ร่วมก่อตั้ง iHearBand ความพิเศษตรงเล่นเบสไปพร้อมเสียงอื่นๆได้ทำให้เพลงแน่นโดยใช้เครื่องดนตรีน้อยชิ้น ติดต่อวงไอเฮียร์โทร 0868965900 พัชร