คุณพัชร,ปลาทอง และพิธีกรจาก DoubleKlick Event

KBANK Family Business Party

วงไอเฮียแบนด์ ได้รับเชิญให้เล่นในงาน KBANK Family Business Party หรือ KFAM Club ซึ่งเป็นหลักสูตรที่จัดโดยธ.กสิกรไทย เพื่อส่งเสริมการพัฒนาธุรกิจครอบครัว โดยเป็นการจัดสัมนา 2 ครั้ง ที่พัทยา และหัวหิน ครั้งละ 2 วัน ช่วงเช้าจะเป็นการสัมนา ช่วงเย็นมีกิจกรรมพิเศษครับ งานนี้จัดโดยทีมออร์กาไนเซอร์ DoubleKlick Event สุดน่ารักที่คอยดูแลเอาใจใส่นักดนตรีเหมือนลูกเหมือนหลานกันเลยทีเดียวครับ เราจัดกันมาประมาณ 3 ปีแล้วครับ ปีละ 3-4 รุ่น ครับ ทีมที่ใช้จะเป็น MiniGroove+นักร้องหญิง ทีมปลาทอง (นำทีม), นัท (ร้องและกาฮอง), ขวัญ (ร้อง), พัชร (เปียนโน) และอาจเปลี่ยนสลับสมาชิกในทีมไอเฮียแบนด์บ้างครับ

แขกที่มาร่วมงานนั้น มี 2 Generation คือ Baby Boomer หรือรุ่นพ่อแม่ และรุ่นลูก Gen X + Gen Y และมาจากธุรกิจต่างๆ กัน

โจทย์งานนี้อยู่ตรงที่ ธุรกิจครอบครัว Family Business แขกที่มาร่วมงานนั้น มี 2 Generation คือ Baby Boomer หรือรุ่นพ่อแม่ และรุ่นลูก Gen X + Gen Y และมาจากธุรกิจต่างๆ กัน เช่น โรงงานน้ำปลา โลจิสติกส์ ห้างสรรพสินค้า ทำให้เพลงที่ฟังนั้นต้องมีความหลากหลาย และสามารถเชื่อมโยงรุ่นต่อรุ่น และ Ice breaking แขกที่มาร่วมงานให้เกิดความสนุกสนาน และสร้างความสัมพันธ์อันดีต่อกัน หน้าที่ของทาง DoubleKlick คือ มีกิจกรรมตั้งแต่การถ่ายรูปก่อนเข้างานให้มีธีมต่างๆ เช่น ธีมนิวยอร์ก ธีมคาวบอย ธีมย้อนยุค หรืออย่างล่าสุด ธีมฮาวาย และมีเกมให้เล่นโดยมีพิธีกรที่เจนเวทีอย่างตูมตาม และพิธีกรหญิง เอพริ่ว, การ์ตูน, น้ำหวาน สร้างสีสรรให้กับงาน ส่วนของทางวง iHearBand คือการเล่นเรียกน้ำย่อยในช่วงทานข้าว แล้วขยับขึ้นมาให้แขกขึ้นมาร่วมร้องเพลง ซึ่งเพลงหลากหลายมากๆ ครับ เป็นความน่ารักของวงเราที่แขกที่ขึ้นมาประทับใจกับคุณภาพการเล่น และการ “ช่วย” ร้องของนักร้องอย่างขวัญกับนัท และความประทับใจในตอนจบที่เชิญผู้บริหาร ธ.กสิกรไทย เช่น คุณวศิน วณิชย์วรนันต์, คุณก้อง ธีรนันท์ ศรีหงษ์ ร่วมร้องเพลงกับแขกที่มาในงาน

ความสำเร็จของงานนี้มาจากการทำงานแบบ “Professional” ของทีมงาน DoubleKlick และทาง iHearBand ครับ เราทำการ Find out ความต้องการและความชอบของลูกค้าในแต่ละรอบซึ่งต่างกันออกไป และสร้างความรู้สึกเป็นมิตรสำหรับแขกที่มาในงาน ซึ่งทำให้ทาง KBANK วางใจให้เราดูแลลูกค้าตลอดมาครับ

งาน KFAM Club จะเป็นการสัมนาในช่วงเช้าและช่วงเย็นมีกิจกรรมพิเศษ

งาน KFAM Club จะเป็นการสัมนาในช่วงเช้าและช่วงเย็นมีกิจกรรมพิเศษ

คุณพัชร,ปลาทอง และพิธีกรจาก DoubleKlick Event

คุณพัชร,ปลาทอง และพิธีกรจาก DoubleKlick Event

ห้องพักอย่างดีที่ทาง DoubleKlick จัดให้

ห้องพักอย่างดีที่ทาง DoubleKlick จัดให้

คลิปต่างๆ จากงาน KBANK KFAM Club

Credit: คุณนัท @iNattt ที่ช่วยถ่ายและลงคลิปให้ครับ
แรงดีงดูด – Sheraton Huahin

กะทันหัน – Holiday Inn Pattaya

How Deep is Your Love – ขวัญร้อง Holiday Inn Pattaya

แต่ปางก่อน – คุณก้อง ธีรนันท์ ศรีหงษ์ และ ครูอ้วน มณีนุช เสมรสุต KBANK อุดรธานี

Greatest Love of All – หัวหิน ทีม 80s

New York, New York ขวัญ

@PLAJAZZ ปลาทอง

ปลาทอง @PLAJAZZ มือทรัมเป็ตผู้ร่วมก่อตั้ง "ไอเฮียแบนด์" จัดวงดนตรี งานแต่งงาน งานอีเวนต์ เน้นเอนเตอร์เทนตอบโจทย์คนดูและลูกค้าครับ ศิษย์เก่าสวนกุหลาบ 114, วิศวะ จุฬาฯ , PrinsClausNL, ม.รังสิต TAG #iHear #LoveEat #iHearFoodwar #CoffeeLover #SaxPub ติดต่อวงไอเฮียแบนด์ โทร 081-3987152 www.PLAJAZZ.com