งานแต่งงาน โรงแรม Le Meridien เลอ เมอริเดียน

วงไอเฮียร์แบนด์ได้มีโอกาสไปเล่นในงานแต่งงานที่โรงแรมเลอเมอริเดียนกรุงเทพครับ ห้องนี้ต้องพิถีพิถันในการขนเครือ่งเสียงขึ้นห้องสักหน่อย และมีเครื่องเสียงบางเจ้าที่เจ้าหน้าที่จะไม่ให้ขึ้นถ้าไม่ได้คุยผ่านบ่าวสาวมาก่อน คู่นี้เจ้าบ่าวเจ้าสาวหล่อสวยมากๆ เจ้าสาวมีร้องเพลงกับวงด้วยเช่นกัน บรรยากาศในงานช่วงพิธีการซึ้งสุดๆ ส่วนช่วงปาร์ตี้นี่เพื่อนบ่าวสาวแด๊นส์ยับจากทีมนักดนตรีของเราแม้วงเล็กแต่จัดเต็มพิกัดเนื่องจากคุณพัชร สามารถเล่นได้สองตำแหน่งในคนเดียวครับ (เสียงเปียโนและเบสมือซ้าย)

สำหรับห้องชั้นบนสุดของโรงแรมนี้เป็นห้องขนาดไม่ใหญ่มาก สามารถจัดงานแบบค็อกเทลอบอุ่นกับเพื่อนๆได้ดีและเล่นปาร์ตี้ได้ แต่ข้อด้อยคือมักมีที่ให้วงดนตรีน้อยมากครับ ดังนั้นหากต้องการอาฟเตอร์ปาร์ตี้วงเล็กแต่เล่นแน่นอุปกรณ์น้อย ต้องไอเฮียร์แบนด์เท่านั้นครับ 🙂

สำหรับวงดนตรีประกอบด้วย
พัชร – เปียโนไฟฟ้าและเบส
ไอนัท – ร้องนำ
แอ๊ป – ร้องนำ
เล็ก – กลองชุด

Le Meridien-5

Le Meridien-1

Le Meridien2

Le Meridien-3

เจ้าบ่าวเจ้าสาวเป็นชาวไทยที่ทำงานอยู่อเมริกา จึงติดต่อผ่านไอเฮียร์แบนด์ทางไกลตลอดครับ เจ้าสาวให้เหตผลว่าชอบเสียงเปียโนของคุณพัชรมากครับ

ลองฟังเพลงจากบรรยากาศในงานแต่งงานกันครับ

เพลงเธอคือ

ยอม

ช่วง After Party เครื่องดนตรีมีเพียงคีย์บอร์ดและกลองชุด

พัชร เกิดศิริ มือคีย์บอร์ดผู้ร่วมก่อตั้ง iHearBand ความพิเศษตรงเล่นเบสไปพร้อมเสียงอื่นๆได้ทำให้เพลงแน่นโดยใช้เครื่องดนตรีน้อยชิ้น ติดต่อวงไอเฮียร์โทร 0868965900 พัชร