วงดนตรีงานอีเว้นท์ IHearband

Mini Groovy Plus วงดนตรีขนาดเล็กครบฟังก์ชั่นที่ได้รับความนิยมสูงสุด

MiniGroovy Plus เป็นวงขนาดเล็กที่มีฟังก์ชันครบครัน เหมาะกับงานชิลล์และงานเลี้ยงขนาดไม่ใหญ่มากหรืองานที่มีแขกชาวต่างชาติด้วย เนื่องจากสิ่งที่จำเป็นในวงดนตรีทั้งหมดอัดแน่นอยู่ในวงเล็กที่เปี่ยมด้วยคุณภาพตามนี้ครับ

MiniGroovyPlus ประกอบด้วยนักดนตรีดังต่อไปนี้

– มือคีย์บอร์ด 2 ฟังก์ชัน สามารถที่จะเล่นเสียงเบสด้วยมือซ้ายแบบแยกไลน์ได้ด้วย เป็นความสามารถพิเศษของมือคีย์บอร์ดทั้งสองคน (คุณพัชร และคุณแม็ค) ที่ฝึกฝนมากว่าสิบปี ทำให้เสียงที่ออกมาครบเต็มแน่น เหมือนเล่นด้วยวงใหญ่ที่มีมือเบสและมือกีต้าร์ด้วย

– นักร้องชาย 2 ฟังก์ชัน เล่นเครื่องดนตรีไปด้วย เช่นคุณไอนัทเล่นกลองและร้องไปด้วย ทำให้เพลงแน่นและสนุกขึ้นเนื่องจากรู้คิวตัวเองและมีความคล่องตัวสูง สามารถพลิกแพลงได้โดยไม่ต้องซ้อม

– เครื่องเป่า 2 ฟังก์ชัน เล่นดนตรีไปด้วย และเป็นตำแหน่งที่สามารถลงไปจอยลูกค้า ชวนลูกค้ามาสนุกด้วยกันได้ สร้างบรรยากาศครึกครื้นในงานทำให้งานไม่นิ่ง ต่างจากวงที่เล่นบนเวทีอยู่กับที่ทั่วๆไป

– นักร้องหญิง 2 ฟังก์ชัน เล่นดนตรีไปด้วย และเป็นตำแหน่งที่สามารถลงไปเอ็นเตอรเทนเช่นกัน ชวนลูกค้ามาสนุกด้วยกันได้ นอกจากนั้นยังช่วยเพิ่มความหลากหลายให้กับเพลง สามารถร้องเพลงคู่เพลงประสาน เพิ่มความหลากหลายของแนวเพลงและเพลงสากลได้ ช่วยให้งานไม่น่าเบื่อ

ทำไม MiniGroovy Plus ถึงได้เปรียบวงน้อยชิ้นชนิดอื่น

เมื่อทั้งสี่ตำแหน่งมารวมกันทำให้ฟังก์ชันและอรรถประโยชน์มีมาก การเอนเตอร์เทนในงานจึงมีความสมบูรณ์มาก เพลงแน่นโดยใช้คนและใช้พื่นที่ไม่มาก การควบคุมและสื่อสารง่าย เล่นครอบคลุมทุกแนวเพลง ซึ่งต่างจากวงอคูลติกหรือวงโฟล์คทั่วไปในเมืองไทย

อย่างไรก็ตาม จะจัดวง MiniGroovy Plus ออกงานได้ ต้องแน่ใจสมาชิกที่เป็น Keyman ว่างทุกคน และองค์ประกอบของวงครบครับ

ตัวอย่างคลิป วง MiniGroovy Plus ในงานแบบต่างๆ

https://youtu.be/j7yHreOQ2EE
https://youtu.be/23u2ViwoGvY
https://youtu.be/6X4PyKXc9kM
https://youtu.be/FJ5T1Q0xKXg
https://youtu.be/eOCfF_yIHXo
https://youtu.be/FJREFvybmog
https://youtu.be/H09_92337h4
https://youtu.be/a_tUhJvcbn8
https://youtu.be/ZTbFTb6q0u0
https://youtu.be/enViJFW9iGE
https://youtu.be/j7yHreOQ2EE
https://youtu.be/qU1NzroI6K0

https://youtu.be/NM51IvhUuAM
https://youtu.be/ifw0ZY9pUGc
https://youtu.be/AmRA5my-E3s
https://youtu.be/tRZjoN9ovYM
https://youtu.be/cCqmRrEKE-E

พัชร เกิดศิริ มือคีย์บอร์ดผู้ร่วมก่อตั้ง iHearBand ความพิเศษตรงเล่นเบสไปพร้อมเสียงอื่นๆได้ทำให้เพลงแน่นโดยใช้เครื่องดนตรีน้อยชิ้น ติดต่อวงไอเฮียร์โทร 0868965900 พัชร