คือวงดนตรีที่ประยุกต์ใช้คอนเซ็ประบบสหกรณ์ในการร่วมงานของนักดนตรีเราเล่นดนตรีในงานแต่งงานมากว่า 4,000 งาน
และงานอีเว้นท์ที่มีผู้ชมหลากหลายระดับ รวมถึงงานระดับชาติและงานดนตรีในสถานทูต

พัชร
086-896-9500

ไอนัท
083-322-9918

ปลาทอง
081-398-7152

อาร์ท


ไอเฮียร์แบนด์

คือ วงดนตรีที่ใช้ปรัชญาของ Open Source หรือระบบสหกรณ์แบบเปิดในการเข้าร่วมงานของสมาชิก สมาชิกใหม่จะได้รับการโหวตเพื่อมาร่วมกับทีม โดยวงดนตรี iHearBand จะเป็นพื้นที่สำหรับการร่วมสร้างผลงานการแสดงดนตรี และอยู่ร่วมกันได้ด้วยความเป็นมืออาชีพทางดนตรี ซึ่งจุดเด่นของวงไอเฮียร์แบนด์คือ

  • เป็นวงที่เน้นการมีส่วนร่วมกับผู้ชม คือแจมง่าย ไม่ถือตัว และสมาชิกใช้การเล่นดนตรีแบบ wireless เพื่อสามารถลงไปหาผู้ชม
  • แนวเพลงของวงนั้นกว้างมาก สมาชิกหลายคนเคยอยู่วงมหาวิทยาลัย เช่น CU Band มาก่อน ความกว้างของเราอยู่ที่ Combination ของสมาชิกที่สามารถเล่นได้ตั้งแต่ สุนทราภรณ์ ลูกทุ่ง ร็อค และเพลงสากล
  • เป็นวงที่เล่นปาร์ตี้ดีแต่ก็มีความสุภาพในการวางตัว จึงเหมาะกับงานที่มีแขกหลากหลายระดับรวมทั้งระดับผู้บริหาร
  • เป็นวงที่ผ่านงานราชการระดับสูงมาหลายงานเช่นการเล่นที่สถานทูตไทยประจำสิงคโปร์ติดต่อกันมาเป็นปีที่สี่ เล่นในพระตำหนักสวนจิตรลดาถวายสมเด็จพระเทพฯ นอกจากนั้นยังเล่นที่สถานทูตอเมริกาสถานทูตเนเธอร์แลนด์สถานทูตอังกฤษและเคยได้จดหมายขอบคุณจาก ทูตอเมริกาประจำประเทศไทย
  • รับงานอีเวนท์มายาวนานกว่าแปดปีรวมกว่า 4,000 งาน มีประสบการณ์สูงโดยเฉพาะงานแต่งงานที่วงของเราเป็นผู้บุกเบิกตลาดนี้เป็นวงแรกๆ

วงเรามีจุดกำเนิดของมาจากการเล่นดนตรีในร้านกาแฟ (อ่าน Blog ของ พัด และ ปลาทอง)และรับงานแสดงดนตรีต่างๆ โดยเฉพาะ งานแต่งงาน งานเปิดตัวสินค้า, คอนโดและงานอีเวนต์อื่นๆมากว่าสิบปีสามารถติดตามผลงานของทางวงได้ที่ เวบของคุณพัชร วงดนตรี iPattt เวบของปลาทอง Plajazz หรือผ่านทาง Social Mediaทาง youtube.com/iHearBand หรือทางเฟซบุ๊คของวงที่ facebook.com/ihearband

Clip Video

ภาวนา โดย iNattt และ โก้ Mr.Saxman
ให้เกียรติร่วมแจม
Just Once by iHearBand at Wawee

รายละเอียดวง iHearBand

วงดนตรี iHearBand เป็นวงดนตรีที่เกิดจากการรวมตัวกันของนักดนตรีอาชีพที่เป็นที่ชื่นชอบในทาง Social Mediaผ่านการโหวตเข้าวงโดยสมาชิกที่ติดตามวงใน Social Media และผ่านการเล่นดนตรีมาแล้วมากกว่า 4,000 งานจึงมั่นใจได้ในความมีคุณภาพและใส่ใจลูกค้า สมาชิกวงตั้งต้นมาจาก CU Band และรวบรวมสมาชิกที่ผ่านทั้งเวที The Voice และ Thailand Got Talent มาแล้วมั่นใจได้ทั้งในด้านการแสดงที่สามารถเล่นเพลงได้อย่างหลากหลายและเนื่องจากทุกคนมี twitterจึงสามารถร่วมทำการตลาดทางสื่อออนไลน์กับลูกค้าในกิจกรรมต่างๆ ที่ทางวงได้ไปเล่น

วง iHearBand เคยเล่นคอนเสิร์ตและร่วมอัดเสียงให้กับศิลปินชื่อดังทั้งสังกัดแกรมมี่และเลิฟอิสมากมายเช่นป๊อดโมเดิร์นด็อก, นพ พรชำนิ, คริสตินา, ลุลา, พาราด็อกซ์, Groove Raider, บี พีรพัฒน์, Jetset’er, ลิปตา, บอย โกสิยพงษ์, กบ ทรงสิทธิ์, ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง, ปาน ธรพร,ก็อต จักรพันธ์, ปั่น ไพบูลย์, ทรีฟอร์ทรี, โมโนโทนกรุ๊ป,สแตมป์, ตู่ ภพธร ,Academy Fantasia ฯลฯ
วงของเราได้รับเกียรติให้แสดงต่อหน้าพระพักต์ของสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯมาแล้วหลายครั้ง

นอกจากนั้นยังเคยได้รับเชิญไปร่วมแสดงให้กษัตริย์จิกมี่ชมในพระราชวัง ณ ประเทศ ภูฎานด้วยเช่นกัน จึงเป็นวงที่วางตัวได้อย่างมีระดับและสามารถตอบสนองความพึงพอใจของบุคคลสำคัญได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้วงเรายังออกสื่อต่างๆเป็นจำนวนมาก โดยเป็นกรณีศึกษาในด้านของนักดนตรีมืออาชีพที่มารวมตัวกันทาง Social Media มากเป็นพิเศษ สำหรับรายการทีวีที่เคยออก

สมาชิกภายในวง

Toey Fingerstyle
iNattt iHearband Vlog
iPattt Kerdsiri
Patziilla
plajazz
ApThuwachit apfura
Jaksaphat Aunphetdee
QueenPoupee