คือ วงดนตรีงานแต่ง & งานอีเว้นท์ปาร์ตี้ ที่ประยุกต์ใช้คอนเซ็ประบบสหกรณ์ในการร่วมงานของนักดนตรี ประสบการณ์มากกว่า 15 ปี เราเล่นดนตรีในงานแต่ง & งานอีเว้นท์มามากกว่า 4,000 งาน และงานอีเว้นท์ที่มีผู้ชมหลากหลายระดับ รวมถึงงานระดับชาติและงานดนตรีในสถานทูตต่างๆมากมาย

ทำไมถึงควรพิจารณา iHearBand เป็นตัวเลือกของคุณ ?

iHearBand เป็นวงดนตรีที่เป็นตัวเลือกอันดับต้นๆในงานแต่งและดนตรีงานอีเว้นท์ต่าง ๆ ด้วยประสบการณ์และความคล่องตัวในการจัดรูปแบบวงที่หลากหลายให้เหมาะสมกับงาน เรามีความพร้อมที่จะสร้างความทรงจำที่ดี และทำให้วันสำคัญของคุณมีความพิเศษยิ่งขึ้น

  • ความมืออาชีพและประสบการณ์: iHearBand มีสมาชิกตั้งต้นที่มีความชำนาญและประสบการณ์ในการเล่นดนตรีในงานแต่งมากกว่า 15 ปี เป็นผู้เชี่ยวชาญที่เข้าใจความสำคัญของการให้บริการดนตรีในบรรยากาศพิเศษเช่นงานแต่ง ซึ่งเป็นงานที่ประกอบด้วยผู้ฟังหลากหลายช่วงอายุ และหลากหลายแนวเพลงมากที่สุด หรืองานกาล่าดินเนอร์ ที่ต้องการความหรูหรา สุภาพ แต่ต้องมีความสนุกเป็นความทรงจำในช่วงท้าย หรืองานเลี้ยงบริษัท ที่เน้น engagement และเพิ่มขวัญและกำลังใจพนักงานหรือคู่ค้าเป็นสำคัญ
  • เรามีนักดนตรีรุ่นใหม่ที่มีความมุ่งมั่น: นอกจากสมาชิกที่มีประสบการณ์แล้ว วง iHearBand ยังมีนักดนตรีรุ่นใหม่ที่มีความมุ่งมั่นและความทุ่มเทในการทำงาน น้องๆมีความกระตือรือร้นและตั้งใจที่จะสร้างประสบการณ์ดนตรีที่ยอดเยี่ยมให้กับงานสุดพิเศษของคุณ
  • เรามีจุดมุ่งหมายในการทำงาน: iHearBand มีตัวเลือกเครื่องดนตรีที่หลากหลาย โดยสามารถคัดสรรให้เหมาะกับลักษณะของงาน ไม่ว่าจะเป็นแบบชิลล์ๆ, งานระดับการทูตระหว่างประเทศ, งานแต่งแบบหรูหราลักซูรี่ หรือปาร์ตึ้สุดมันส์ สมาชิกของวงมีความเชี่ยวชาญในการสร้างบรรยากาศของงานได้อย่างลงตัว มุ่งหมายให้ผู้ฟังได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการรับรองแขกแต่ละงาน เราจริงจังแม้กระทั่งมีเช็คลิสต์กิจกรรมต่างๆและตัวชี้วัดความพึงพอใจของลูกค้าที่ต้องทำให้สำเร็จในแต่ละงาน

ด้วยความชำนาญและความมุ่งมั่นของวง iHearBand เราจึงมั่นใจว่าจะเป็นผู้สร้างบรรยากาศดนตรีที่สมบูรณ์แบบในงานแต่งและงานเลี้ยงของคุณ เราสัญญาว่าจะทำให้งานของคุณน่าประทับใจไม่รู้ลืม

พัชร
086-896-9500

ไอนัท
083-322-9918

ปลาทอง
081-398-7152

อาร์ท


ไอเฮียร์แบนด์

คือ วงดนตรีที่ใช้ปรัชญาของ Open Source หรือระบบสหกรณ์ในการเข้าร่วมงานของสมาชิก สมาชิกใหม่จะได้รับการโหวตเพื่อมาร่วมกับทีม โดยวงดนตรี iHearBand จะเป็นพื้นที่สำหรับการร่วมสร้างผลงานการแสดงดนตรี และอยู่ร่วมกันได้ด้วยความเป็นมืออาชีพทางดนตรี ซึ่งจุดเด่นของวงไอเฮียร์แบนด์คือ

  • เป็นวงที่เน้นการมีส่วนร่วมกับผู้ชม คือแจมง่าย ไม่ถือตัว และสมาชิกสามารถใช้การเล่นดนตรีแบบ wireless เพื่อสามารถลงไปหาผู้ชมได้
  • แนวเพลงของวงนั้นกว้างมาก สมาชิกหลายคนเคยอยู่วงมหาวิทยาลัย เช่น CU Band มาก่อน ความกว้างของเราอยู่ที่ Combination ของสมาชิกที่สามารถเล่นได้ตั้งแต่ สุนทราภรณ์ ลูกทุ่ง ร็อค และเพลงสากล
  • เป็นวงที่เล่นปาร์ตี้ดีแต่ก็มีความสุภาพในการวางตัว จึงเหมาะกับงานที่มีแขกหลากหลายระดับรวมทั้งระดับผู้บริหาร
  • เป็นวงที่ผ่านงานราชการระดับสูงมาหลายงานเช่นการเล่นที่สถานทูตไทยประจำสิงคโปร์ติดต่อกันมาเป็นปีที่สี่ เล่นในพระตำหนักสวนจิตรลดาถวายสมเด็จพระเทพฯ นอกจากนั้นยังเล่นที่สถานทูตอเมริกาสถานทูตเนเธอร์แลนด์สถานทูตอังกฤษและเคยได้จดหมายขอบคุณจาก ทูตอเมริกาประจำประเทศไทย
  • รับงานอีเวนท์มายาวนานกว่าสิบปีรวมกว่า 4,000 งาน มีประสบการณ์สูงโดยเฉพาะงานแต่งงานที่วงของเราเป็นผู้บุกเบิกตลาดนี้เป็นวงแรกๆ และตามด้วยงานอีเว้นท์ที่มาแรงในขณะนี้

วงเรามีจุดกำเนิดของมาจากการเล่นดนตรีในร้านกาแฟเมื่อ 15 ปีก่อนและรับงานแสดงดนตรีต่างๆ โดยเฉพาะ งานแต่งงาน งานเปิดตัวสินค้า, คอนโดและงานอีเวนต์อื่นๆ สามารถติดตามผลงานของทางวงได้ที่ Social Media ทาง youtube.com/iHearBand หรือทางเฟซบุ๊คของวงที่ facebook.com/ihearband

Clip Video

ภาวนา โดย iNattt และ โก้ Mr.Saxman
ให้เกียรติร่วมแจม แสดงความเป็นมาวงตั้งแต่ 2010
คุณเฟื่องลดา แนะนำ iHearBand 2023 คลิปเดียวรู้จักเกือบทั้งวง และสมาชิกใหม่

รายละเอียดวง iHearBand

วงดนตรี iHearBand เป็นวงดนตรีที่เกิดจากการรวมตัวกันของนักดนตรีอาชีพที่เป็นที่ชื่นชอบในทาง Social Mediaผ่านการโหวตเข้าวงโดยสมาชิกที่ติดตามวงใน Social Media และผ่านการเล่นดนตรีมาแล้วมากกว่า 4,000 งานจึงมั่นใจได้ในความมีคุณภาพและใส่ใจลูกค้า สมาชิกวงตั้งต้นหลายคนมาจาก CU Band และยังมีสมาชิกที่ผ่านทั้งเวที The Voice และ Thailand Got Talent มาแล้วมั่นใจได้ทั้งในด้านการแสดงที่สามารถเล่นเพลงได้อย่างหลากหลาย ทุกคนเป็น Micro influencer จึงสามารถร่วมทำการตลาดทางสื่อออนไลน์กับลูกค้าในกิจกรรมต่างๆ ที่ทางวงได้ไปเล่น

วง iHearBand เคยเล่นคอนเสิร์ตและร่วมอัดเสียงให้กับศิลปินชื่อดังทั้งสังกัดแกรมมี่และเลิฟอิสมากมายเช่นป๊อดโมเดิร์นด็อก, นพ พรชำนิ, คริสตินา, ลุลา, พาราด็อกซ์, Groove Raider, บี พีรพัฒน์, Jetset’er, ลิปตา, บอย โกสิยพงษ์, กบ ทรงสิทธิ์, ศักดิ์สิทธิ์ แท่งทอง, ปาน ธรพร,ก็อต จักรพันธ์, ปั่น ไพบูลย์, ทรีฟอร์ทรี, โมโนโทนกรุ๊ป,สแตมป์, ตู่ ภพธร ,Academy Fantasia ฯลฯ นอกจากนั้นยังเคยได้รับเชิญไปร่วมแสดงให้กษัตริย์จิกมี่ชมในพระราชวัง ณ ประเทศ ภูฎานด้วยเช่นกัน จึงเป็นวงที่วางตัวได้อย่างมีระดับและสามารถตอบสนองความพึงพอใจของบุคคลสำคัญได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้วงเรายังออกสื่อต่างๆเป็นจำนวนมาก โดยเป็นกรณีศึกษาในด้านของนักดนตรีมืออาชีพที่มารวมตัวกันทาง Social Media มากเป็นพิเศษ สำหรับรายการทีวีที่เคยออก

สมาชิกภายในวง