ถาม-ตอบ ข้อสงสัยเกี่ยวกับ iHearBand

หน้า ถาม-ตอบ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ คุณพัชร คุณปลาทอง หรือคุณไอนัท

ถาม : ทำไมต้อง iHearBand ? 

ตอบ :

สมาชิกทุกคนของไอเฮียร์แบนด์ มีความทุ่มเทเพื่อการทำงานให้ลูกค้าพึงพอใจ พวกเรามีนิสัยที่ชอบสังเกตลักษณะของงานและคอยรักษาบรรยากาศที่เหมาะสมกับงาน มีความสุภาพ และพยายามแก้ไขปัญหาต่างๆรวมทั้งเล่นดนตรีอย่างเต็มที่ตามสัญญาที่ได้ให้ไว้กับลูกค้าอย่างแท้จริง

ถาม : วงดนตรีของเรา แตกต่างจากวงอื่นๆอย่างไร

ตอบ :

  1. เป็นเรื่องง่ายที่วงดนตรีวงหนึ่งจะตั้งขึ้นมาจากการรวมตัวของนักดนตรี และหากเกิดความผิดพลาดใหญ่ในการทำงานเพียงครั้งเดียวก็อาจใช้ชื่อวงเดิมต่อไปได้ยากและต้องเปลี่ยนชื่อ แต่ทว่าวง iHearBand นั้นก่อตั้งมา 12 ปีแล้ว เรามีความแข็งแกร่งของแบรนด์และมีประวัติการทำงานที่ทุ่มเท มี feedback ลูกค้าที่ดีตลอดมาเพราะเราต้ังใจทำงานเพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีให้แก่ลูกค้าอย่างจริงจังจากมูลค่าแบรนด์ของเราที่ใช้มาเนิ่นนาน
  2. วง iHearBand นั้นเป็นระบบสหกรณ์นักดนตรี วงของเราไม่มีหัวหน้าวง แต่มีสมาชิกที่คอยช่วยเหลือกัน ทุกคนสามารถเป็นคนรับงานจากลูกค้าและผลัดกันเป็นหัวหน้าทีมในแต่ละงานได้ ทำให้นักดนตรีแต่ละคนมีความเข้าใจการทำงานซึ่งกันและกันตลอดทั้งกระบวนการทั้งการติดต่อ ประสานงานหน้างานและรับผิดชอบลูกค้าเป็นอย่างดี ส่งผลให้สมาชิกทุกคนมีแนวทางไปในทิศทางเดียวกัน ไม่มีความขัดแย้งกัน ทำให้คุณภาพของงานและการเล่นดนตรีออกมาดี ระบบสหกรณ์นั้นยังมีความโปร่งใสของรายได้ในแต่ละงาน ทำให้เกิดแรงจูงใจในการพยายามทำงานให้ดีในทุกๆงาน ต่างจากระบบหัวหน้าวงแบบดั้งเดิมที่สมาชิกวง มักไม่ทราบว่าแต่ละงานหัวหน้าวงดีลมาอย่างไรแบบไหนบ้าง
  3. วง iHearBand มีลักษณะของ academy มีการพัฒนานักดนตรีรุ่นใหม่มาร่วมทีมด้วยอย่างสม่ำเสมอทำให้วงมีความสดใสอัพเดทตลอดเวลา และมีการแบ่งปันความรู้รวมถึงพูดคุยถึงการทำงานในแต่ละครั้งเพื่อมาหาข้อปรับปรุงต่างๆอยู่อย่างสม่ำเสมอ วัฒนธรรมองค์การของเราคือเมื่อจบงานแต่ละงาน แต่ละคนจะเอาความพึงพอใจและผลงานมาอวดกันตลอด เป็นความสุขในการทำงานอย่างแท้จริง

สนใจติดต่อ

iNattt
083-322-9918
พัขร เกิดศิริ
086-896-5900
ปลาทอง
081-398-7152
แบ๊งค์
095-946-3654