#IdeoMobi Rama9 สำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีฐานะดี ทีมต้องลุ๊คทันสมัย สนุกสนาน

วงดนตรี เปิดตัวโครงการ Exclusive Party

สวัสดีครับ วันนี้เปลี่ยนบรรยากาศมาชม วงดนตรี “ไอเฮียแบนด์” ในงานเปิดตัวคอนโด Exclusive Party รวมถึงเปิดตัวโครงการอสังหาริมทรัพย์ กันครับที่ Ideo Mobi Rama 9, Ideo Sathorn-Thapra, Q Langsuan, Sommerset Thonglor, Ascott Sathorn

เปิดตัวโครงการ ต้องมี “ภาพ” และ “เสียง” ช่วยสร้างบรรยากาศครับ

ในช่วง 4-5 ปีนี้ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ค่อนข้างจะบูมมาก และมีการแบ่งกลุ่มลูกค้าหลายๆ แบบครับ เวลาทำโปรโมชั่นจึงมักจัดเป็นปาร์ตี้ส่วนตัว Exclusive Party เอกซ์คลูซีฟปาร์ตี้ งานสังสรรค์ที่เชิญลูกค้าที่อยู่ในกลุ่มที่มีความชอบเฉพาะตัวเหมือนๆ กัน อาจจะรู้จักกันหรือไม่รู้จักกันมาก่อน เช่น ผู้ถือบัตรเครดิตแบบซูเปอร์คาร์ ผู้ปกครองนักเรียนรร.นานาชาติ ดีลเลอร์และเซลขายห้องพักอพาร์ตเม้นท์เซอร์วิส เพื่อนๆของลูกบ้านที่ต้องการเลี้ยงวันเกิด

ผมเองได้มีโอกาสจัดงานแบบนี้ค่อนข้างบ่อยครับ ด้วยความที่วง iHearBand เรามีนักร้อง,นักดนตรีที่ค่่อนข้างหลากหลาย เล่นเพลงได้หลายแนว และตอบสนองลูกค้าได้เป็นอย่างดี รวมไปถึงการเอ็นเตอร์เทนลูกค้าแบบ “พอดี” ไม่ห่างเหินหรือรุกล้ำความเป็นส่วนตัวจนเกินไป ทำให้มีงานต่อเนื่องเรื่อยๆ ครับ ขออนุญาตเล่าย้อนหลังนะครับ

Ideo Mobi Rama 9 ไอดิโอโมบิ พระราม 9

#IdeoMobi Rama9 สำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีฐานะดี ทีมต้องลุ๊คทันสมัย สนุกสนาน

กลุ่มลูกค้าของโครงการไอดิโอโมบิ พระราม 9 จะเป็นลูกค้าที่มีกำลังซื้อปานกลางค่อนข้างสูง เพราะทำเลที่เป็น New CBD มุมสี่แยกพระราม 9 ใกล้ MRT ใกล้เซ็นทรัลพระรามเก้า ใกล้สถานทูตจีน เดินทางไปสนามบินสะดวก ทำให้ Character ของลูกค้าเป็นนักธุรกิจไทยรุ่นใหม่ หรือนักธุรกิจชาวจีนที่ต้องเดินทางบ่อยๆ

สำหรับการจัด Exclusive Party ทางผู้บริหารบ.อนันดา เลือกทีมน้องปุ๊ก @iPucco และน้องแอ๊พ @Apfura ครับ และเสริมทีมด้วย แมน @LycoolThai และ บอย สราญรมย์ นำทีมโดยผม “ปลาทอง” @plajazz ทางวงเลือกใช้ Bose L1 รุ่น Classic เนื่องจากตอบโจทย์เล่นริมสระน้ำของชั้น 6 ในโครงการ มาชมคลิปกันครับ

Ideo Sathorn-Thapra ไอดิโอ สาทร-ท่าพระ

Ideo Sathorn-Thapra ลูกค้าคนรุ่นใหม่ฝั่งธนบุรี

Ideo Sathorn-Thapra ลูกค้าคนรุ่นใหม่ฝั่งธนบุรี

แน่นอนว่าคนที่เข้ามาซื้อโครงการอสังหาริมทรัพย์ อาจจะมีทั้งที่ซื้ออยู่เอง หรือเพื่อเก็งกำไร สิ่งที่สำคัญอย่างนึงคือ “ภาพลักษณ์” ของโครงการ อย่างไอดิโอ สาทร-ท่าพระ ซึ่งกลุ่มลูกค้าค่อนข้างหลากหลาย และในวันเปิดโครงการ มีทั้งเด็ก วัยทำงาน ผู้ใหญ่ อากงอาม่า เข้ามาเยี่ยมชมโครงการทั้งวัน และจะต้องตอบโจทย์ให้ลูกค้าที่รอจองห้องรู้สึกผ่อนคลาย

ทีมที่เล่่นทั้งสองวัน มี 2 ทีม ทีมแรก ปลาแอ๊พเมย์ @APfura @mozartJazzเล่นเพลงไทยฟังสบายๆ สลับกับบรรเลงเพลงแจ๊ส (ดูรูปด้านบน) และอีกทีม ปลาพัดนัท @iPattt @iNattt ช่วงแรกเราเล่นสบายๆ ช่วงหลังก็สนุกๆ ร๊อกนิดๆ (ดูในคลิปครับ)

Sommerset Thonglor, Service Apartment ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ

ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ

ซัมเมอร์เซ็ท สุขุมวิท ทองหล่อ

งานเลี้ยงดีลเลอร์ที่ขาย Service Apartments สำหรับ Expat ชาวต่างชาติที่เข้ามาทำงานในไทย ลูกค้าที่มาไม่ได้เป็นคนที่เช่าโดยตรง แต่จะเป็นเซล หรือคนที่มีหน้าที่จองห้องพักให้ ซึ่งอาจทำงานในบริษัทที่มี Expat มาก หรือเป็น Agent ลักษณะกลุ่มลูกค้าจะเป็นชาวต่างชาติ 70% พูดภาษาอังกฤษค่อนข้างดี ฟังเพลงทั้งไทยและสากล ชอบบรรยากาศแบบ Cozy คือ ไม่สว่างไป ไม่มืดเหมือนผับ มีเกมสนุกสนานคั่นกับการแนะนำโครงการ

ทีมที่เล่น นำโดยคุณขวัญ @KristKwan ซึ่งพูดและร้องเพลงสากลได้ดี และมีเพลงแจ๊สแสตนดาร์ด แบบที่ฝรั่งมาฝั่งแล้วคิดว่าเป็นคนต่างชาติ อีกคนคือผม ปลาทอง @plajazz เพื่อให้ภาพของ Jazz Inter แข็งแรงขึ้น และเสริมทีมด้วยนัท @iNattt กาฮอง ร้องไทย,เต้ย @ToeyGuitaree ,แม๊ค @Sakaruch ทำให้ทีมนี้ดูแล้ว “ว้าว” เพราะได้ทั้งแจ๊ส สากล และโจ๊ะๆ จากนัทเอาใจคนไทยที่มาในงานครับ

Q LangSuan คิว หลังสวน

Wine Testing at Q Langsuan

Wine Testing at Q Langsuan

โครงการ คิว หลังสวน เน้นกลุ่มลูกค้า High End นิยมจัดเป็น Wine Testing ครับ และคั่นด้วยเพลงแจ๊สเบาๆ สร้างบรรยากาศเรียบหรู หรือบางครั้งก็เป็น Exclusive Party สำหรับลูกบ้านที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสูง

ทีมคุณขวัญ @KristKwan กับ Jazz Trio ในงานตอบโจทย์ช่วงแรกที่เป็นแจ๊สเบาๆ ตามมาด้วยเพลงสากลใหม่ และเพลงสากลเก่ายุค 70s-80s รวมทั้งเพลงไทยที่เป็นที่รู้จัก อย่าง คนพิเศษ คิดถึงเธอทุกทีที่อยู่คนเดียว ขยับจังหวะขึ้นมาด้วยเพลงคิดถึงนะ,คิดมาก ฯลฯ และเชิญลูกบ้านขึ้นมาร่วมสนุกร้องเพลงกัน

@PLAJAZZ ปลาทอง

ปลาทอง @PLAJAZZ มือทรัมเป็ตผู้ร่วมก่อตั้ง "ไอเฮียแบนด์" จัดวงดนตรี งานแต่งงาน งานอีเวนต์ เน้นเอนเตอร์เทนตอบโจทย์คนดูและลูกค้าครับ ศิษย์เก่าสวนกุหลาบ 114, วิศวะ จุฬาฯ , PrinsClausNL, ม.รังสิต TAG #iHear #LoveEat #iHearFoodwar #CoffeeLover #SaxPub ติดต่อวงไอเฮียแบนด์ โทร 081-3987152 www.PLAJAZZ.com