iHearband ออกรายการไก่คุ้ยตุ่ยเขี่ย

การเล่นดนตรีในวง iHearBand ส่วนใหญ่เราเน้นการเล่นดนตรีตามงานแต่งงานต่างๆ งานเปิดตัวสินค้า วันเกิด และงานจัดเลี้ยง และอีกมากมาย iHear จึงเป็นหนึ่งวงดนตรี Social Media วงหนึ่งที่มีงานตลอดทั้งปี

วัันนั้นเรามีนัดกันที่ตึกแกรมมี่ ที่ A-Time เราได้รับเชิญให้ไปออกรายการสัมภาษกับรายการ ไก่คุ้ยต่ยเขี่ย พูดคุยกับ พี่ไก่สมพล และ DJอาร์ท พูดคุยกันอย่างสนุกสนาน พูดถึงเรื่องต่างๆและความเป็นมาของวง iHearband เป็นการพูดคุยในรายการสดที่มีสมาชิกของเรา คือ iNattt iPattt @QueenPoupee เพราะด้วยระยะเวลาในการเตรียมตัวน้อยจึึงรีบจัดแจงกันอย่างด่วนเลย อิอิ

IMG_5610

ก่อนหน้านี้่ก่อนจะมาอยู่วง iHear ผมเล่นตามผับต่างๆทั่วกรุงเทพ ลิสเพลงต้องมีการล๊อกและต้องเคร่งเครียดในการแกะเพลงมากๆ แทบลากเลือดกันเลยก็ว่าได้  จนได้มาพบพี่พัชร (@iPattt) งานปีใหม่ออฟฟิตผม แต่มาได้รู้จักเต็มๆตอนที่พี่พัชรชวนมาแจมที่งานเปิดตัว iSchool เป็นการร้องเพลงกับพี่พัชรครั้งแรก

IMG_5619

นับมาจนถึงวันนี้ จะ 4 ปีแล้ว แล้วค่อยมาเจอพี่ปลาทอง (@Plajazz) ที่ร้านกาแฟวาวี #Wawee ตอนนั้นนักร้องหญิงร้องประจำไปอังกฤษ นักร้องขาดในตอนนั้นทำไงดี พี่พัชรชวนแจม แจมไปแจมมา เล่นประจำมาจนถึงวันนี้ จนมาวันนึงน้องปูเป้ (@iPoup2e) ที่เราเห็นมานั่งเล่นที่นี่ฟังวง iHear จนเชิญปูเป้มาร้องแจมกันเรื่อยๆจนเป็นวงเดียวกันเลย จนมาเจอพี่ฉัตร (@iChattt) ผมจำได้ว่าเคยเจอพี่เค้าตอนงานป๋าติ๊ดที่ City Street จนมาเจออีกที่ที่วาวี พี่ฉัตรดูภายนอกเคร่งขรึม แต่คุณเอ้ย!!!!นี่แหละครับ ต้นฉบับการร้องเพลงแถแบบเลือดซิบของผม555 จนมาถึงวันที่พี่พัชรแต่งงาน ได้เจอพี่โอ๋ (@Sexdrum) มือกลองเมพที่ททากับกลองราคาหลายแสน พร้อมสโลแกน “ถ้ามีลูกมึงอย่าบอกให้ลูกมึงเล่นกลอง” และเสื้อกลัวเมียกลายเป็นสัญญลักษณ์ของพี่โอ๋จนถึงวันนี้

IMG_5609

iHearList

เป็นประวัติโดยย่อ และบทวิจารณ์เล็กๆน้อยๆ จากผมเอง แต่ถ้าท่านใดอยากชมผลงานการเล่นดนตรีของเรา เปิด Youtube.com ได้เลย แล้วพิมพ์คำว่า “iHear Band” ซึ่งมีคลิปของวงเป็นร้อยๆคลิปให้ท่านรับชมก่อนตัดสินใจเลือกเรามาเป็นส่วนหนึ่งของงานที่ท่านจัด ซึ่งเว็บไซด์ของทางวงมี

นอกจากงานแต่งงานแล้ว iHear Band ก็ยังรับงานด้าน Event งานเปิดตัวสินค้าต่างๆ ,งานเลี้ยง ,งานวันเกิด , งานเลี้ยงฉลอง ,งานรับปริญญา ,ไม่เว้นแม้แต่งานบวช เราก็รับ เพราะการเดินทางสายดนตรีของวงเริ่มมาในทิศทางที่สามารถเข้าถึง คนได้ทุกกลุ่ม

IMG_5615

เดิมทีการเลี้ยงฉลองในรูปแบบเปิดคาราโอเกะจากคอมพิวเตอร์ แต่ปัจจุบัน ผู้บริโภคเริ่มหันมาใช้วง Minigroove มากขึ้น ด้วยความเป็นธรรมชาติ เฮฮา เหมือนมี Party อยู่ในบ้านหรือหลังบ้าน ก็สร้างความไพเราะและความสนุกได้เหมือนกัน เป็นการฉีกกฏรูปแบบเดิมๆของ งานเลี้ยงแบบไทยที่ไม่น่าสนใจ สร้างความน่าสนใจด้วยวงดนตรี Social Media อย่าง iHear Band ได้เลยครับ

iNattt (ไอนัท) ตำแหน่ง นักร้อง + กลองชุด ติดต่องานได้ที่ 083-3229918 (ในกรณีที่โทรมาแล้วไม่ได้รับ รบกวนส่ง SMS มานะครับ แล้วจะติดต่อกลับนะครับ) E-mail : [email protected] Website : iNattt.com