อิเกีย #IKEApopupstore

อิเกีย #IKEAPopUpStore กับวงไอเฮียแบนด์ 30 มีนาคม 2556 นี้ เมเจอร์ปิ่นเกล้า

อิเกีย #IKEApopupstore

อิเกีย #IKEApopupstore

วงไอเฮียแบนด์ได้รับเชิญให้เล่นในงานของอิเกีย #IKEApopupstore ซึ่งจะเวียนจัดกันไปตั้งแต่ สยามแสควร์,เมเจอร์รัชโยธิน,เมเจอร์ปิ่นเกล้า และเรายังมีกิจกรรมดีๆ อย่างนี้อีกครั้งในวันอาทิตย์ที่ 30 มีนาคม 2556 นี้ ที่ลานหน้าห้างเมเจอร์ปิ่นเกล้าเวลา 18:00-19:00 น.

บรรยากาศของงานจะเป็นแบบจำลองอิเกียที่บางนามาไว้ในลานกิจกรรม มีการแบ่งสัดส่วนเป็นห้องต่างๆ และไอเดียแต่งบ้าน ไม่มีเฟอร์นิเจอร์ขาย แต่จะมีของจุกจิกน่ารักๆ ขายแทนครับ โดยจะเวียนกันจัดไปเรื่อยๆ เพื่อเป็นการแนะนำให้อิเกียเป็นที่รู้จักมากขึ้นครับจะเล่าบรรยากาศของแต่ละที่ที่เราไปเล่นกันครับ

#IKEApopupstore #Siamsquare

#SiamSquare แอ๊พเต้ยแพทปลาแม๊ค

#SiamSquare แอ๊พเต้ยแพทปลาแม๊ค

สยามสแควร์ เมืองหลวงของเทรนด์ต่างๆ เราเริ่มต้นกันแบบจัดเต็มกับทีม #SiamSquare แอ๊พเต้ยแพทปลาแม๊ค ที่เล่นจนถูกใจผู้บริการอิเกีย จากสวีเดน เล่นวันที่ 5 ธ.ค. 56 เราอัญเชิญเพลงพระราชนิพนธ์ และสลับกับเพลงคริสตมาส เพลงสากล และเพลงไทย โดยลงไปเล่นกับลูกค้าด้านล่างจากผม “ปลาทอง” เป็นอาชีพประจำเลยล่ะ งานนี้ได้แก๊งค์น้องไอซ์ ig @iiicycreamiie มาช่วยสร้างสีสรรแฟนคลับวงไอเฮียแบนด์ และขอบคุณสำหรับ #ตุ๊กตีหมา เอ๊ย ตุ๊กตาหมี ครับ

ฟังคลิปจากงานนี้กันครับ


@PLAJAZZ ออกไปเล่นกับคนดูเป็นงานหลักเลย

@PLAJAZZ ออกไปเล่นกับคนดูเป็นงานหลักเลย

#IKEApopupstore เมเจอร์รัชโยธิน

รัชโยธิน ปลาแพทแม๊คแผน

รัชโยธิน ปลาแพทแม๊คแผน

สถานที่ค่อนข้างจำกัด แต่ก็ยังสนกกันได้ครับ ได้น้องแผนจากวงใบตองมาช่วยเสริมทีม

#IKEApopupstore เมเจอร์ปิ่นเกล้า

ปิ่นเกล้า ปลานัทขวัญพัด

ปิ่นเกล้า ปลานัทขวัญพัด


แล้วพบกันอีกครั้งในวันอาทิตย์ที่ 30 มีนาคม 2556 นี้ ที่ลานหน้าห้างเมเจอร์ปิ่นเกล้าเวลา 18:00-19:00 น. นะครับ ครั้งสุดท้ายละ ติดตามกิจกรรมดีๆ ได้ใหม่รอบหน้าครับ

@PLAJAZZ ปลาทอง

ปลาทอง @PLAJAZZ มือทรัมเป็ตผู้ร่วมก่อตั้ง "ไอเฮียแบนด์" จัดวงดนตรี งานแต่งงาน งานอีเวนต์ เน้นเอนเตอร์เทนตอบโจทย์คนดูและลูกค้าครับ ศิษย์เก่าสวนกุหลาบ 114, วิศวะ จุฬาฯ , PrinsClausNL, ม.รังสิต TAG #iHear #LoveEat #iHearFoodwar #CoffeeLover #SaxPub ติดต่อวงไอเฮียแบนด์ โทร 081-3987152 www.PLAJAZZ.com