คุณทักและคุณพีช บ่าวสาวในชุดฟลิ้นท์สโตน กับวงไอเฮียแบนด์

งานแต่งงานเก๋ๆ เจ้าบ่าวฟลิ้นท์สโตน เจ้าสาวองค์หญิงพีช

คุณทักและคุณพีช บ่าวสาวในชุดฟลิ้นท์สโตน กับวงไอเฮียแบนด์

คุณทักและคุณพีช บ่าวสาวในชุดฟลิ้นท์สโตน กับวงไอเฮียแบนด์

งานแต่งงานสุดเก๋ เจ้าบ่าวฟลิ้นท์สโตน เจ้าสาวองค์หญิงพีช เมื่อวันเสาร์ 29 มี.ค. 2557 ไปเล่นงานแต่งงานที่รร.ทาวน์อินทาวน์ งานคุณพีชและคุณทัก ทางผม (ปลาทอง) ได้รับการติดต่อจากคุณธเนศร์เพื่อนเจ้าบ่าว ซึ่งเคยจัดงานให้เพื่อนๆ ในกลุ่ม โดยคุ้นเคยกับทางวงไอเฮียแบนด์เป็นอย่างดีครับ ทีแรกก็ไม่ทราบหรอกว่าจะเป็นธีมน่ารักๆ อย่างนี้ เริ่มจาก

เดินเข้ามาในงาน จะพบกับฉากถ่ายรูปที่จำลองมาจากเกมซุปเปอร์มาริโอบรอส ภาค 1 (Super Mario Bros 1) เพราะเจ้าสาวเราชื่อพ้องกับนางเอกในเรื่องคือ องค์หญิงพีข นั่นเองครับ สังเกตได้จากบัตรเชิญก็จะมีการเชิญชวนให้ใช้ #PeachTakWedding ในอินสตาแกรมด้วยครับ ทำให้งานนี้ถ้าใครเคยมารร.ทาวน์อินทาวน์ จะรู้ว่ารร.สุดแสนจะธรรมดา ก็กลายเป็นบรรยากาศสนุกๆ ทันที งานนี้เด็กๆ ชอบมากครับแม้จะเกิดไม่ทันเกมนี้ ส่วนผู้ใหญ่ก็อมยิ้มกันไปตามๆ กัน

#PeachTakWedding

#PeachTakWedding การ์ดเชิญรูปเจ้าหญิงพีช (ชื่อเจ้าสาว) และมาริโอ (เจ้าบ่าวชื่อทัก)

Mario Bros Backdrop

ฉากหลังจากเกมมาริโอบรอส์

บรรยากาศเริ่มจากช่วงแรกทีมไอเฮียแบนด์ ปลาทอง @plajazz ,แอ๊พ @apfura ,แม๊ค @sakaruch ,เครื่องเสียงโชน เล่นเพลงบรรยากาศ ก่อนจะเปิดตัวเดินเข้าด้วยการเปิดเทปเพลงซึ้งๆ “เข้ากันดี” ก่อนจะเล่นมุกให้เทปสะดุดกึกๆ แล้ววงไอเฮียแบนด์ป่วนด้วยการเล่นจิงเกิ้ลสั้นๆ แล้วเปลี่ยนเพลงเป็นร๊อกแอนด์โรลด์ แล้วเจ้าบ่าวเจ้าสาวก็เปลี่ยนเป็นเต้นรำเดินเข้ามาแทน เรียกสีสันแบบชนิด ประธานยังแซวว่า คงโดนเขกหัวเป็นแน่แท้ เลยได้รู้ว่าเจ้าบ่าวเรียนสถาปัตย์ ลาดกระบัง เอกนิเทศศาสตร์การถ่ายภาพ นี่เอง เลยแนวได้ขนาดนี้ ส่วนเจ้าสาวนักบัญชีธนาคาร แต่อารมณ์สนุกสนานติสต์พอๆ กัน ช่วงตัดเค้กมีเซอร์ไพรซ์ร้องเพลงจากเจ้าบ่าว บรรยากาศจากสนุกกลายเป็นซึ้ง เพื่อนๆ น้ำตาซึมเลยครับ

หลังจากพิธีการเสร็จ ก็เข้าสู่ช่วง After Party ที่บ่าวสาวไปแปลงกายเป็น เฟร็ด กับ วิลม่า จากการ์ตูนมนุษย์หินฟลิ้นท์สโตน (Flintstones) เรียกเสียงเฮจากเพื่อนๆ อีกครั้ง งานนี้ได้พิธีกรที่เริ่มบิ้วท์มาแต่ต้นงาน คุณกฤษ AF6 ซึ่งเป็นพิธีกรในช่องทรูวิชั่น และเป็นรุ่นพี่ของน้องแพท @patziilla สมาชิกไอเฮียแบนด์ด้วย เลย “ไปกันใหญ่” ครับ จบที่การถ่ายรูป เต้นรำอีกนิดหน่อย ก่อนจะเข้าสู้ช่วงดีเจที่ทางเพื่อนๆ เตรียมแผ่นมาเปิดสนุกกันต่อครับ

TIPS: รร.ทาวน์อินทาวน์ ไม่อนุญาตให้พ่วงเครื่องเสียงครับ ทางวงผมเตรียมเครื่องเสียงมารองรับในจุดนี้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะตอนเจ้าบ่าวร้องเพลงใช้ไมค์ของวงจะดีที่สุด แต่ในส่วนของดีเจที่คุยไว้ก่อน จะใช้เครื่องเสียงทางรร.เปิด จะมีกำลังขับสูงๆ ครับ เหมาะกับงานแนวคาราโอเกะ สนุกสนานเฮฮาครับ

บรรยากาศห้องศรีวรา รร.ทาวน์อินทาวน์

บรรยากาศห้องศรีวรา รร.ทาวน์อินทาวน์

After Party ธีมมนุษย์หิน Flintstones

After Party ธีมมนุษย์หิน Flintstones

พิธีกรเพื่อนเจ้าบ่าว คุณกฤษ AF6 พิธีกรรายการทรู

พิธีกรเพื่อนเจ้าบ่าว คุณกฤษ AF6 พิธีกรรายการทรู

เจ้าสาวในชุดวิลม่า กับเพื่อนๆ และไอเฮียแบนด์

เจ้าสาวในชุดวิลม่า กับเพื่อนๆ และไอเฮียแบนด์

@PLAJAZZ ปลาทอง

ปลาทอง @PLAJAZZ มือทรัมเป็ตผู้ร่วมก่อตั้ง "ไอเฮียแบนด์" จัดวงดนตรี งานแต่งงาน งานอีเวนต์ เน้นเอนเตอร์เทนตอบโจทย์คนดูและลูกค้าครับ ศิษย์เก่าสวนกุหลาบ 114, วิศวะ จุฬาฯ , PrinsClausNL, ม.รังสิต TAG #iHear #LoveEat #iHearFoodwar #CoffeeLover #SaxPub ติดต่อวงไอเฮียแบนด์ โทร 081-3987152 www.PLAJAZZ.com